Tuyển dụng

Đạt Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands

Sáng ngày 29/10/2016  công ty cổ phần 28 Hưng phú vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016” do Viện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) chứng nhận.

Giải thưởng này cùng được trao thường niên và được đánh giá và giám sát bởi một trong những tổ chức quốc tế có uy tín trong lĩnh vực quản trị rủi ro, là lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn quốc tế trong hoạt động đánh giá độc lập dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (thuộc CHLB Đức).

Giải thưởng “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam - Top Brands 2016” nhằm tôn vinh và ghi nhận các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc áp dụng hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế vào hoạt động sản xuất kinh doanh, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, loại bỏ những khiếm khuyết, giảm thiểu lãng phí, nhằm đáp ứng vượt trội nhu cầu của khách hàng.

Hằng năm, các doanh nghiệp sẽ được các tổ chức Quốc tế có uy tín thẩm tra và đánh giá năng lực, thông qua giải thưởng doanh nghiệp có thể khẳng định sức cạnh tranh của mình bằng chất lượng, đồng thời tạo ra sự khác biệt và nổi bật vượt trội so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Sau hơn 24 năm xây dựng và hoàn thiện về cấu trúc đầu tư mạnh mẽ về con người. Đến nay công ty cổ phần 28 Hưng phú  khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường trong nước và quốc tế, là bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều thương hiệu thời trang cao cấp trên thị trường thế giới và trong nước.

Với kinh nghiệm của một nhà sản xuất và năng lực quản lý chuyên nghiệp, Công ty cổ phần 28 Hưng phú chuyên sản xuất áo sơ mi nam/nữ cao cấp. Luôn thể hiện sự tinh tế trongtừng chi tiết, mang đến cho khách hàng một phong cách tự tin, một phong cách lịch lãm. Xứng đáng với  tốp thương hiệu hàng đầu việt nam năm 2016 và danh tiếng trên thế giới